อึ้งหนักมาก! เพชรจ้ายอมรับ Super Car 8 คัน เคลือบแก้ว ดูแลสีเอง ด้วยเงินหลักร้อย

สงสัยถือคติ “ของดีทำไมต้องจ่ายแพง” คุณเพชรจ้า ผู้ชายร้อยล้านออกมายอมรับตรงๆ ว่า
รถทุกคันที่ซื้อมาห้ามใครแตะต้อง ล้าง เช็ด เคลือบแก้ว บำรุงดูแลสีเองทุกขั้นตอน หลังเข็ดเพราะ

เจ็บหนัก ส่ง Super Car ทั้ง 8 คันไปขัดเคลือบยี่ห้อดัง แล้วไม่เป็นอย่างใจหวัง รถเป็นรอยขีดข่วนง่าย คราบสกปรกเกาะแน่น นั่งหน้าซีดไปอยู่หลายวัน

“ใจเสียสิครับ ใครๆ ก็รู้ว่าผมเป็นคนรักรถมาก ที่บ้านจะแบ่งรถเอาไว้ 2 ส่วน”

ส่วนแรกสนองตัณหาล้วนๆ สะสมเพราะความชอบ ติดแอร์ให้อยู่ทุกคัน เห็นลูกรักนอนสบาย ผมนี่โคตรแฮปปี้ ถึงจะมีห้องกระจกกันฝุ่น แต่ผมล้างทุกวัน เช็ดทุกวันนะครับ

อีกส่วนนึงเอาไว้ใช้ ตากแดดอยู่ข้างนอก ไม่ค่อยล้าง ไม่ค่อยเช็ด เรียกว่าเอาไว้ใช้จริงๆ

ผมรักมากถึงขั้นไม่ยอมปล่อยให้ใครล้างเลย โดยเฉพาะเรื่องการเคลือบแก้วดูแลสีนี่เจ็บมาเยอะ จ่ายไปหนักมาก แต่ก็ไม่มียี่ห้อไหนที่เอาอยู่ จนเพื่อนที่เป็นดาราด้วยกันมันแนะนำ ส่งมาให้ฉีดเองที่บ้านเลย มันบอกว่าตัวนี้เจ๋ง มึงต้องลอง”

“พวกเพื่อนๆ ในวงการจะรู้ว่า เรื่องสีรถผมให้ความสำคัญมากๆ มากกว่าเมียด้วยซ้ำ 555 (ล้อเล่นนะครับ) ตอนเล่นรถใหม่ๆ ก็ศึกษา คุยกับกูรู หาหนังสืออ่าน ถึงรู้ว่ารถยนต์ทุกคันมีอายุการใช้งานของสีแม้สีที่พ่นรถมาจะมีประสิทธิภาพสูง แต่สภาพอากาศบ้านเรา มีมลภาวะค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นละออง ควัน ไอเสีย สารเคมีในอากาศ ยางต้นไม้ ซึ่งอาจทำอันตรายต่อสีรถได้ หากใช้รถไป แต่ไม่มีการดูแลรักษา สีรถจะดูหมอง เก่า ด้าน และแตกก่อนเวลา”

“หลังเจ็บมาเยอะ สูญเงินไปหลายบาท เพื่อนดาราขับรถเอา Woke Up Town มาให้ใช้ ฉีดแรกไม่แน่ใจ ฉีดสอง ฉีดสาม งานดี ผมลองเคลือบทั้งคัน เพราะเชื่อเพื่อน ผ่านไปสามชั่วโมง ลองฉีดน้ำดู ปรากฏว่า Woke Up Town พิเศษกว่าที่เราคิด

น้ำไหลกลิ้งเป็นลูกกลมนูน แต่ผมยังไม่วางใจ ลองให้เมียเอาขวดตั้งหน้ารถ

เฮ้ย ขวดไหลลงมาเฉย ยังไม่พอนะ ผมให้ราดน้ำลงไปบนผิวรถ น้ำกลิ้งตกลงมาหมดครับ นี่แหล่ะผลึกแก้วแท้ เคลือบชั้นเดียวไม่ต้องหลายขั้นตอนให้วุ่นวาย ติดทนนานมากๆ ไม่ต้องซ้ำบ่อยๆ เหมาะมากสำหรับพ่อบ้านใจกล้าที่อยากมีเวลาให้เมียอย่างเรา”

“ใช้แล้วเพิ่งมารู้ทีหลังว่า เค้าใช้เทคโนโลยี NANOTECH WAX การเคลือบที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก เคลือบสีด้วยชั้นแก้วจากสารซิลิกา (SiO2) แท้ 100% มาตรฐานระดับโลก ซึ่งเมื่อเราฉีดเข้าไปเจ้านวัตกรรมนี้จะทำงาน 2 ขั้นตอน คือ เติมเต็มส่วนที่สึกหลอไป หรือสีรถที่ซีดไปนั่นเอง และ เคลือบปกป้องสีของรถให้มีมิติ ยาวนาน และคงทนเงา

หลังจากเทสต์ปล่อยรถไว้ 2 เดือน เอานิ้วปาดดู คราบฝุ่นไม่มีติดมือเลยครับ สีผิวรถแวววาว สะท้อนความฉ่ำเงา แบบมีมิติ ของเค้าดีจริง

ผมเป็นคนที่เชื่ออะไรแล้ว ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ ดูจาก IG ผมได้เลย ผมลงอวดความเงาวาวของลูกๆ เกือบทุกวัน

เราจะจ่ายแพงกว่าทำไม Woke Up Town นี่แหล่ะ คุ้ม ซื้อไว้ติดบ้าน เบื่อๆ ก็เอาออกมาฉีดใส่ลูกๆ ล่าสุดผมสั่งแจกเพื่อนเลย 40 ขวด คนมันป๋า 555 คอนเซ็ปต์เดิมครับ #เรื่องรถไว้ใจผม”

ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองไปที่นี่ครับ
คลิ๊ก www.wokeuptown.com

11 ความคิดเห็น | Facebook แชร์ 9K พัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *