อึ้งหนักมาก! เพชรจ้ายอมรับ Super Car 8 คัน เคลือบแก้ว ดูแลสีเอง ด้วยเงินหลักร้อย

สงสัยถือคติ “ของดีทำไมต้องจ่ายแพง” คุณเพชรจ้า ผู้ชายร้อยล้านออกมายอมรับตรงๆ ว่า
รถทุกคันที่ซื้อมาห้ามใครแตะต้อง ล้าง เช็ด เคลือบแก้ว บำรุงดูแลสีเองทุกขั้นตอน หลังเข็ดเพราะ

เจ็บหนัก ส่ง Super Car ทั้ง 8 คันไปขัดเคลือบยี่ห้อดัง แล้วไม่เป็นอย่างใจหวัง รถเป็นรอยขีดข่วนง่าย คราบสกปรกเกาะแน่น นั่งหน้าซีดไปอยู่หลายวัน

“ใจเสียสิครับ ใครๆ ก็รู้ว่าผมเป็นคนรักรถมาก ที่บ้านจะแบ่งรถเอาไว้ 2 ส่วน”

ส่วนแรกสนองตัณหาล้วนๆ สะสมเพราะความชอบ ติดแอร์ให้อยู่ทุกคัน เห็นลูกรักนอนสบาย ผมนี่โคตรแฮปปี้ ถึงจะมีห้องกระจกกันฝุ่น แต่ผมล้างทุกวัน เช็ดทุกวันนะครับ

อีกส่วนนึงเอาไว้ใช้ ตากแดดอยู่ข้างนอก ไม่ค่อยล้าง ไม่ค่อยเช็ด เรียกว่าเอาไว้ใช้จริงๆ

ผมรักมากถึงขั้นไม่ยอมปล่อยให้ใครล้างเลย โดยเฉพาะเรื่องการเคลือบแก้วดูแลสีนี่เจ็บมาเยอะ จ่ายไปหนักมาก แต่ก็ไม่มียี่ห้อไหนที่เอาอยู่ จนเพื่อนที่เป็นดาราด้วยกันมันแนะนำ ส่งมาให้ฉีดเองที่บ้านเลย มันบอกว่าตัวนี้เจ๋ง มึงต้องลอง”

“พวกเพื่อนๆ ในวงการจะรู้ว่า เรื่องสีรถผมให้ความสำคัญมากๆ มากกว่าเมียด้วยซ้ำ 555 (ล้อเล่นนะครับ) ตอนเล่นรถใหม่ๆ ก็ศึกษา คุยกับกูรู หาหนังสืออ่าน ถึงรู้ว่ารถยนต์ทุกคันมีอายุการใช้งานของสีแม้สีที่พ่นรถมาจะมีประสิทธิภาพสูง แต่สภาพอากาศบ้านเรา มีมลภาวะค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นละออง ควัน ไอเสีย สารเคมีในอากาศ ยางต้นไม้ ซึ่งอาจทำอันตรายต่อสีรถได้ หากใช้รถไป แต่ไม่มีการดูแลรักษา สีรถจะดูหมอง เก่า ด้าน และแตกก่อนเวลา”

“หลังเจ็บมาเยอะ สูญเงินไปหลายบาท เพื่อนดาราขับรถเอา Woke Up Town มาให้ใช้ ฉีดแรกไม่แน่ใจ ฉีดสอง ฉีดสาม งานดี ผมลองเคลือบทั้งคัน เพราะเชื่อเพื่อน ผ่านไปสามชั่วโมง ลองฉีดน้ำดู ปรากฏว่า Woke Up Town พิเศษกว่าที่เราคิด

น้ำไหลกลิ้งเป็นลูกกลมนูน แต่ผมยังไม่วางใจ ลองให้เมียเอาขวดตั้งหน้ารถ

เฮ้ย ขวดไหลลงมาเฉย ยังไม่พอนะ ผมให้ราดน้ำลงไปบนผิวรถ น้ำกลิ้งตกลงมาหมดครับ นี่แหล่ะผลึกแก้วแท้ เคลือบชั้นเดียวไม่ต้องหลายขั้นตอนให้วุ่นวาย ติดทนนานมากๆ ไม่ต้องซ้ำบ่อยๆ เหมาะมากสำหรับพ่อบ้านใจกล้าที่อยากมีเวลาให้เมียอย่างเรา”

“ใช้แล้วเพิ่งมารู้ทีหลังว่า เค้าใช้เทคโนโลยี NANOTECH WAX การเคลือบที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก เคลือบสีด้วยชั้นแก้วจากสารซิลิกา (SiO2) แท้ 100% มาตรฐานระดับโลก ซึ่งเมื่อเราฉีดเข้าไปเจ้านวัตกรรมนี้จะทำงาน 2 ขั้นตอน คือ เติมเต็มส่วนที่สึกหลอไป หรือสีรถที่ซีดไปนั่นเอง และ เคลือบปกป้องสีของรถให้มีมิติ ยาวนาน และคงทนเงา

หลังจากเทสต์ปล่อยรถไว้ 2 เดือน เอานิ้วปาดดู คราบฝุ่นไม่มีติดมือเลยครับ สีผิวรถแวววาว สะท้อนความฉ่ำเงา แบบมีมิติ ของเค้าดีจริง

ผมเป็นคนที่เชื่ออะไรแล้ว ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ ดูจาก IG ผมได้เลย ผมลงอวดความเงาวาวของลูกๆ เกือบทุกวัน

เราจะจ่ายแพงกว่าทำไม Woke Up Town นี่แหล่ะ คุ้ม ซื้อไว้ติดบ้าน เบื่อๆ ก็เอาออกมาฉีดใส่ลูกๆ ล่าสุดผมสั่งแจกเพื่อนเลย 40 ขวด คนมันป๋า 555 คอนเซ็ปต์เดิมครับ #เรื่องรถไว้ใจผม”

ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองไปที่นี่ครับ
คลิ๊ก www.wokeuptown.com

11 ความคิดเห็น | Facebook แชร์ 9K พัน

12 thoughts on “อึ้งหนักมาก! เพชรจ้ายอมรับ Super Car 8 คัน เคลือบแก้ว ดูแลสีเอง ด้วยเงินหลักร้อย”

 1. Tawaisin

  จัดมาแล้วครับยกชุด ทั้งเคลือบแก้ว ล้างรถ ลบรอย ใช้ยาวๆ คุ้มๆ เน้นๆ เพื่อนแนะนำมาเหมือนกันครับ เห็นเพชรจ้าใช้ต้องรีบไปจัด

 2. JJ Detailing

  อันนี้เขาเรียกว่า Soft Coating ครับ คือ ใช้สเปย์เคลือบแก้ว ซึ่งในระยะยาวนั้นแน่นอนว่าคุณภาพเทียบได้กับการเคลือบที่เป็นการเข้าร้าน ในราคา 10,000+ บาทขึ้นไปได้เลย แบบที่เราเข้าร้านเขาจะเรียกว่า Hard Coating ซึ่งเมื่อก่อนผมก็เข้าบ่อย หลังๆมาใช้ Soft Coating แทนแล้วครับ

  1. Avatar
   ประกรณ์

   เห็นด้วยครับ ยิ่งตัวที่เพชรจ้าใช้ราคาไม่ถึงพัน ถูกมากกกกกกกก ผมใช้มาสักพักแล้วครับ ยาวๆเลย

 3. พงศักดิ์
  พงศักดิ์

  พูดจากใจคนที่เคยไปร้านเคลือบแก้วตลอดแล้วมาลองใช้ตัวนี้นะครับ ถ้ามองว่าความคุ้มค่า และคุณภาพเทียบกับที่ผมไปเคลือบหลักหมื่นได้เลยครับ อีกอย่างถ้าเคลือบแบบไปร้านก็ต้องเสียค่าดูแลอีกอยู่ดี ใครงบน้อยแล้วอยากเคลือบผมแนะนำครับ

 4. เจมส์
  เจมส์

  ผมลองมาแล้วครับ ลด 50% พอดีตอนนั้น เลยสอบมาพร้อมกับตัวล้งารถ ส่วนตัวต้องบอกเลยครับว่า ครั้งแรกที่ใช้คือสีรถเงาขึ้น และมันดูสดขึ้นมาตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ เหมือนมันไปฟื้นฟูผิวรถด้วย ให้ 9.5/10 ครับ

 5. Icez

  ผมเพิ่งสั่งไปเมื่อวานลด 50% เพื่อนบอกว่าดี จะลองของสักหน่อยครับ จัดมาทั้งตัวเคลือบแก้วและล้างรถครับ

 6. Tawatchai

  เคลือบเองอยู้บ้านแบบนี้เห็นสามีใช้มาสักพักแล้วครับ ซื้อมาพร้อมกับตัวล้างรถให้เขาใช้เลย มันประหยัดเงินได้หลายหมื่นเลยครับ

 7. thanakorn teprasit
  thanakorn teprasit

  รถเราก็เหมือนลูกรักของเรา ต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อย

 8. เป้ คนขอนแก่น
  เป้ คนขอนแก่น

  ตามครับ เพชรจ้าว่าดี ผมก็ว่าดีครับ

 9. ชาญชัย
  ชาญชัย

  “สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น” ผมเพิ่งไปลองมาครับ เหนือคาดที่ผมคิดไว้ได้มาตอนมีโปรโมชั่นพอดี ผมซื้อมาพร้อมกับตัวล้างรถใช้คู่กัน คุ้ม X2 เลยครับ

 10. Avatar
  นายวิชิต เตชะเกษม

  ผมก็ใช้มาหลายยี่ห้อ
  ต้องลอง
  เพชรจร้าว่าดีก็ต้องเชื่อ
  เพราะเห็นเขารักรถเขาจริงๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *