โอ้มายก๊อด! พีททองเจือ แชร์การล้างรถแบบคุณภาพ กับเงินแค่หลักสิบ

หลังดันลูกชายคนเล็ก “น้องโรเตอร์” เข้าสู่สนามแข่งรถแบบจริงจัง คุณพีท ทองเจือ ก็พักสนาม หันมาเปิดค่ายเพลงสานฝัน “น้องมิย่า” ให้เป็นจริง ขึ้นแท่นนักร้องคนแรกของค่าย มีซิงเกิ้ล mini heart ที่ดังติดหูวัยรุ่นทั่วประเทศ

  คุณพ่อปากบอกว่าไม่ตื่นเต้น แต่ได้ข่าวยอมสละเวลาจากสนามแข่ง เบิ่งรถสปอร์ตคู่ใจไปรับ-ส่งห้องซ้อมเต้นทุกวัน ไหนจะส่งข้าวส่งน้ำให้ทีมงาน แถมยังทำหน้าที่สามีดีเด่นเป็นสารถีขับรถให้คุณเจ็ง (ภรรยา) แบบตามติดเป็นปาท่องโก๋ …งานนี้เรียกได้ว่าใช้รถคู่ใจคุ้มมมมมมม

“ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมได้พักดูแลและอยู่กับรถเป็นพิเศษ ทั้งรถบ้านและรถที่ใช้แข่ง ส่วนตัวผมไม่ชอบไปจ้างคนอื่นล้าง เวลาได้รถกลับมาแล้วมีรอยขีดข่วน รอยกระแทก สีด่าง เราหงุดหงิดใจนะ

            เมื่อก่อนกับตอนนี้ผมยังเป็นเหมือนเดิม รักรถทุกคันเหมือนลูก ทะนุถนอม ล้างเองหมด ใครห้ามแตะ ที่ห้องเก็บรถจะมีอุปกรณ์ดูแลเป็นชั้นใหญ่ๆ เลย ตั้งแต่น้ำยาล้าง น้ำยาขัดเคลือบสี ตัวแว็กซ์ ตัวขึ้นเงา ตัวท็อป เรียกผมว่าโรคจิตก็ได้ จะไปไหนมาไหนรถต้องสะอาดไว้ก่อน”

“10 ปีที่ผ่านมา ผมจริงจังกับสนามแข่งตลอด ความเร็วมันท้าทาย มันช่วยให้ผมมีสติ คิดอยู่เสมอว่าตอนนี้เรากำลังทำอะไรอยู่ สอนให้เราอยู่กับปัจจุบัน ทันโลก ทันเกม ทันคู่แข่ง

ทักษะพวกนี้ผมติดกลับมาใช้ที่บ้าน โดยเฉพาะกับการล้างรถ ผมไม่ซื้อของแพงนะ ใช้เทคนิคทดลองเอา อันนี้ใช้ดีเก็บไว้ ใช้ไม่ดีทิ้ง และตอนนี้ไอ้อุปกรณ์หลายๆ ขวดบนชั้น ผมคิดว่ามันช้าไป 555 กว่าจะลงนั่น ลงนี่ ล้างน้ำ ขึ้นเงา หลายขั้นตอนและใช้เวลานาน ซึ่งเวลาที่เสียไปมันทำอะไรได้อีกตั้งหลายอย่าง

            ด้วยความที่ผมดูแลรถด้วยตัวเองมานาน ประกอบกับเป็นคนที่ชอบเล่นเน็ต ก็มานั่งคิดว่า มันต้องมีผลิตภัณฑ์ที่มันครอบจักรวาลสิวะ 555 คือจบได้ภายในขวดเดียว ใช้ง่าย ไม่หลายขั้นตอน แถมได้คุณภาพเท่ากับไอ้หลายๆ ขวดที่ผมใช้อยู่”

นั่งหาข้อมูลเป็นวัน เทียบจนกว่าจะได้ราคาที่ประหยัด และได้ของดีที่สุด 555 ผมมีทริคในการเทียบ 3 ขั้นตอน หนึ่งเทียบนวัตกรรม สองเทียบราคา สามเทียบประโยชน์จากการใช้งาน Premium Wash Wax เป็นแบรนด์เดียวในตอนนี้ ครบทั้ง 3 ข้อที่ผมต้องการ

ตัว WOKE UP TOWN Wash and Wax นอกจากล้างรถแล้วมันยังเคลือบเงาไปในตัวให้เราด้วย ประหยัดและคุ้มกว่าไปร้านมากๆ ปกติผมไปล้างที่ร้านคาร์แคร์ ล้างพร้อมเคลือบตกครั้งละ 450 บาท

“ตัวนี้เป็นเหมือนแชมพูอาบน้ำเกรดพรีเมี่ยม นวัตกรรมนำเข้าจากอเมริกาที่จบในขวดเดียว ล้าง เคลือบ ถนอมสี ขึ้นเงา เทหยดใส่ฟองน้ำปกติเลย แล้วล้างตามคราบ ตามซอกฝังลึก ไม่ต้องกลัวว่าทิ้งฟองเยอะๆ ไว้นานๆ น้ำยาจะกัดแล้วทำให้รถเป็นด่าง เพราะ Premium Wash Wax ทดสอบแล้วว่ามีค่า PH เป็นกลาง ปลอดภัยกับพื้นผิวรถทุกประเภท”

“ประโยชน์จากการใช้งานคือผมประหยัดเวลา พอฟอกสบู่เสร็จ ล้างน้ำเปล่า แล้วปล่อยให้รถแห้งเองธรรมชาติได้เลย มันเทพมาก ไม่ต้องขึ้นเงา ขัดแว็กซ์อะไรทั้งสิ้น เพราะในเนื้อของแชมพูจะมีสารเคลือบปกป้องผิวกันหมอง เคลือบผิวลดไฟฟ้าสถิต เคลือบสี แว็กซ์ขึ้นเงาไปในตัว ไม่ต้องล้างบ่อยๆ ฝุ่นไม่เกาะ ลองถูนิ้วลงไป อย่างลื่น”

“ผมปลื้มในความเร็ว ล้างแปบเดียวเสร็จ บวกกับคุณภาพและราคาที่ถูกมาก 990 บาท อันนี้ลดราคา 50% แล้ว ไม่ใช่ผมคนเดียวที่ชอบ เจ็ง (ภรรยา) โคตรชอบ เค้าบอกว่ากลิ่นมันหอม หายากมาก Wash & Wax ที่มันสะดวกกับการใช้ชีวิตแบบเร็วๆ ของเราขนาดนี้ ปกติผมสั่งผ่านไลน์แอด มั่นใจว่าถ้าพ่อบ้านทั้งประเทศได้ลองต้องถูกใจสิ่งนี้”

ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองไปที่นี่ครับ
คลิ๊ก www.wokeuptown.com

4 thoughts on “โอ้มายก๊อด! พีททองเจือ แชร์การล้างรถแบบคุณภาพ กับเงินแค่หลักสิบ”

 1. เจมส์ บางรัก
  เจมส์ บางรัก

  จากที่เคยใช้จริง ใช้ได้ประมาณ 15 ครั้ง เอาราคามาตั้งผมซื้อ 3 ขวด มันจะถูกหน่อย หารแล้วตกล้างรถครั้งละ 30 กว่าบาท ถูกและดีกว่าไปที่ร้านมาก รถเงาขึ้นด้วย

 2. Apilak

  เข้มข้นมากกกกกก ซื้อมาให้แฟนล้างให้เมื่อไม่กี่วันก่อน กลิ่นหอม ฟองเยอะ ให้ 10/10

 3. ไอซ์

  ผมยังไม่ได้ลอง ดีหรือไม่ดียังไงจะมารีวิวนะครับ มีแต่คนบอกว่าดี ต้องไปลองเองผมถึงจะรู้

 4. เจมส์
  เจมส์

  เมื่อก่อนไปล้างที่ร้านบ่อย ตอนนี้ซื้อมาทำเองแล้วคัรบ ล้างเพลินๆ ถูกกว่าด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *